VISION

ReadyIDC Co.,Ltd. เรามุ่งเน้นการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงด้วยประสิทธิภาพสูงสุด บนพื้นฐานความปลอดภัย
ในยุค Digital Transformation เพื่อรองรับความต้องการในการเติบโตของธุรกิจลูกค้าในอนาคต

Our team

Kosin Pattana

CEO & ReadyIDC Owner

Our Team

Teerawich Ch.

IT Manager

Our Team

Suphachai K.

System Engineer

Araya K.

Sales Manager

Our Team

Kukrit Y.

Support Supervisor

Our Team

Maytinee M.

Accounting Supervisor

Our Team

Jirawat P.

Sale Team

Thanapol P.

System Admin

Mission

  • เป็นผู้ให้บริการอันดับต้นๆ ของทั่วโลกพร้อมดูแลลูกค้าเท่าเทียม และ รวดเร็ว
  • เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านต่างๆ คลอบคลุมธุรกิจ ครบวงจร
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และ เทคโนโลยีต่างๆ กับลูกค้า
  • พัฒนาธุรกิจของ ReadyIDC อย่างต่อเนื่อง ที่มีศักยภาพ และ มาตรฐานที่ดียิ่งขึ้นพร้อมความปลอดภัยกับลูกค้า

ความเป็นมาของบริษัท

2008

ก่อตั้งธุรกิจ ให้บริการ Shared Hosting โดยคุณโกสินทร์ พัตธน

2011

จดทะเบียนบริษัท ในนาม ReadyIDC Co.,Ltd. และได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ ISP จากกสทช. โดยให้บริการ Private Co-location, Single Co-location, Dedicated Server, Virtual Private Server และ Shared Hosting ณ CAT Tower
Generator

2018 - Present

เนื่องจาก ลูกค้าของ ReadyIDC มีจำนวนมากขึ้น จึงได้ย้าย มาทำ Internet Data Center ที่ เมืองทอง บนอาคารของตัวเอง เพื่อให้งานต่อการขยายและรับรอง ลูกค้ามาขึ้น พร้อมกับ Service ใหม่ คือ Cloud Solution จนถึงปัจจุบัน เรามีลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา ถึง 20,000 User

ReadyIDC Co.,Ltd.

เราให้บริการ Cloud server ,VPS , Hosting , Dedicated Server , Domain Name , Co-location etc. ด้วยประสบการณ์กว่า10ปี บน Data Center ตามมาตรฐาน Tier III เชื่อมต่อกับโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจากผู้ให้บริการ อินเตอร์เน็ตเกตเวย์ไม่ว่าจะเป็น CAT, TOT, TRUE, JASTEL, AIS , DTAC และ 3BB ปัจจุบันเราดูแลลูกค้ามากกว่า 50,000ราย การันตีด้วย ISO 27001/2013 ตามมาตรฐานสากล

NETWORK READYIDC

ได้มีการออกแบบระบบเครือข่ายโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับ Certified Internetwork EXPERT (CCIE) จาก CISCO โดยอุปกรณ์เครือข่ายภายในศูนย์อินเตอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ทั้งหมดใช้อุปกรณ์มาตรฐานจาก CISCO ทั้งระบบ เพื่อให้ท่านมั่นใจในคุณภาพและความเสถียรของระบบเครื่อข่าย การเชื่อมต่อเกตเวย์จากหลากหลายเส้นทางทั้งหมด Domestic Bandwidth 400Gbps & International Bandwidth 2Gbps หากเกิดปัญหาขัดข้องระหว่างการเชื่อมต่อเส้นใดเส้นหนึ่งท่านมั่นใจได้ว่า จะไม่เกิดผลกระทบใดๆ สำหรับธุรกิจท่านอย่างแน่นอนและ เรายังมีเจ้าหน้าที่คอยบริการด้าน Network ตลอด 24 ชั่วโมง

FACILITIES READYIDC

ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ที่มีอาคารเป็นของตนเอง ระบบจ่ายไฟ 2 แหล่ง ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าขัดข้องเรายังมีเครื่องสำรองไฟฟ้าที่สามารถทำงานได้ทันทีและ หลังจากนั้นทันทีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง (Generator) ที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งมีการสำรองน้ำมันขนาด 1,000 ลิตร เพียงพอสำหรับการใช้งานได้ถึง 5 วัน ทั้งนี้ READY IDC ได้ใช้อุปกรณ์ระบบสำรองไฟฟ้า UPS มาตรฐานสากลจาก EMERSON และ VICTRON ขนาด 120 KVA ที่สามารถสำรองไฟฟ้าขณะใช้งานเต็มพิกัดได้นานถึง 30 นาที โดยมีการ Service ตรวจสอบระบบการทำงานอัตโนมัติแบบรายวัน มั่นใจได้เลยว่าธุรกิจของท่านสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

ReadyIDC Co.,Ltd.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า